Dịch vụ

Cấy ghép răng implant tại Nha khoa Tâm Phúc

Ngày đăng: 17/12/2021 08:00 PM

Cấy ghép implant được xem là giải pháp phục hình răng mất tối ưu hiện nay, giúp khôi phục răng nhanh chóng, mang lại thẩm mỹ cao và hiệu quả như răng thật. Hãy cùng tìm hiểu quy trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa Tâm Phúc và cũng trải nghiệm dịch vụ nhé

Phương Pháp điều trị sâu răng

Ngày đăng: 19/12/2021 04:00 PM

Bệnh sâu răng là tình trạng răng bị tổn thương, mất mô cứng, đây là kết quả của quá trình hủy khoáng, xảy ra bởi vi khuẩn ở mảng bám răng và hình thành các lỗ nhỏ trên răng. Sâu răng xuất hiện khi có sự kết hợp của các yếu tố bao gồm vi khuẩn trong miệng, ăn vặt thường xuyên, sử dụng đồ uống có đường và vệ sinh răng miệng không tốt.

Vì sao giá trồng răng Implant (cấy ghép Implant) lại cao?

Ngày đăng: 17/12/2021 08:07 PM

Mặc dù có chi phí làm răng giả cao hơn những phương pháp khác, thế nhưng cấy ghép Implant lại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, mang lại khả năng ăn nhai gần như răng thật, độ thẩm mỹ cao …  Hơn thế nữa, so với các phương pháp khác thì tuổi thọ của răng Implant được đánh giá cao hơn. Xét về lâu dài, cấy ghép Implant là khoản đầu tư xứng đáng vì Khách hàng hầu như chỉ cần làm một lần duy nhất.

Đặt lịch khám
Zalo
Hotline