Kiến thức nha khoa

TẠI SAO RĂNG BẠN BỊ VÀNG ?

Ngày đăng: 17/12/2021 01:26 AM

Lý giải nguyên nhân vì sao răng bị vàng, các chuyên gia, nha sĩ tại Nha Khoa Tâm Phúc đã phân ra thành nhiều nguyên nhân, cụ thể như sau:

NGUYÊN NHÂN GÂY SÂU RĂNG

Ngày đăng: 17/12/2021 01:26 AM

Nguyên nhân gây ra tình trạng răng sâu là do một số loại vi khuẩn tạo axit gây ra. Cụ thể là loại Lactobacillus, Streptococcus mutans và các loài Actinomyces. Các vi khuẩn này gây tổn thương cho răng trong môi trường chứa carbohydrate lên men được, điển hình là các loại đường sucrose, fructose và glucose.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ MANG LẠI

Ngày đăng: 17/12/2021 01:26 AM

Không phải ai cũng may mắn có được một hàm răng trắng tinh và đều đẹp tự nhiên. Thật vậy, nhiều người hiện nay thường gặp phải những vấn đề về tình trạng răng xấu, gãy và nhiều khiếm khuyết khác. Điều đó vô tình trở thành một rào cản ngăn cách sự tự tin của họ với những người đối diện. Chính vì vậy mà phương pháp bọc răng sứ ra đời với nhiều ưu điểm và được đánh giá là giải pháp phục hình cho răng tối ưu nhất.

TẨY RĂNG SẼ MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ ?

Ngày đăng: 17/12/2021 01:26 AM

Đừng quá lo lắng khi bạn có một hàm răng xỉn màu. Với sự tác động tích cực của phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn có được hàm răng trắng sáng đều đặn tự nhiên. Nha khoa Tâm Phúc Tân Phú hiện là địa chỉ tẩy trắng với công nghệ halogen và laser mang lại hiệu quả tuyệt hảo.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA HÔI MIỆNG ?

Ngày đăng: 17/12/2021 01:26 AM

Hôi miệng là căn bệnh gặp phải ở nhiều người, khiến bệnh nhân e ngại, hạn chế giao tiếp, ảnh hưởng trực đến các mối quan hệ và công việc. Do đó, chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây hôi miệng và cách chữa trị hiệu quả để lấy lại tự tin và thoải mái cho bản thân.

Đặt lịch khám
Zalo
Hotline